Công ty thiết kế website ở Vũng Tàu có xuất hóa đơn đầy đủ

Tý Hon Media là công ty thiết kế website ở Vũng Tàu có xuất hóa đơn đầy đủ với mã số thuế là 3502339923 với nhiều kinh nghiệm và đã có nhiều dự án thành công đã triển khai thời gian qua.

Công ty TNHH Truyền thông Tý Hon (Tý Hon Media) đã đăng ký ngành nghề kinh doanh Hoạt động thiết kế chuyên dụng Chi tiết: Thiết kế Website hoàn toàn có khả năng thiết kế cho khách hàng một trang web với đầy đủ chức năng từ giới thiệu sản phẩm, đến bán hàng và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Bạn đang kinh doanh bất động sản, nội thất, spa làm đẹp, nhà hàng, khách sạn, cho thuê xe, giáo dục, tin tức,… hay đơn giản là thiết kế 01 Landing Page thì Tý Hon Media hoàn toàn có thể đáp ứng các tiêu chí đó. Chúng tôi có Kho Theme với hơn 600 giao diện để khách hàng có thể lựa chọn.

Giá dịch vụ thiết kế website ở Vũng Tàu

Giá dịch vụ thiết kế website của Tý Hon Media dao động chỉ khoảng từ 2 triệu đồng/website đến 5 triệu đồng/website tùy thuộc vào số lượng trang web cần thiết kế, tính năng yêu cầu, độ phức tạp của thiết kế, thời gian hoàn thành, và các yêu cầu khác của khách hàng.

Chi phí  thiết kế website trên chưa bao gồm:

TT

Nội dung Chi phí

Ghi chú

1 Tên miền website, ví dụ: taucaotoc.vn 650.000 đồng đăng ký ban đầu Mỗi năm duy trì 450.000 đồng/năm
2 Hosting lưu trữ website 500.000 đồng đăng ký ban đầu 500.000 đồng duy trì hằng năm
3 SSL (bảo mật) 220.000 đồng đăng ký ban đầu 220.000 đồng duy trí hằng năm

Tổng cộng:

1.750.000 đồng chi phí khách hàng phải trả ban đầu

1.170.000 đồng duy trì hằng năm

Lưu ý: Tổng chi phí thiết kế ban đầu trên chỉ là dự toán. Có thể khách hàng lựa chọn chi phí đăng ký tên miền, hosting website rẻ hơn thì phần phí thiết kế sẽ được giảm

Công nghệ thiết kế website ở Vũng Tàu hiện nay

Hiện nay, ở một số cá nhân/tổ chức tại Vũng Tàu có thể báo giá thiết kế website cho khách hàng chủ yếu 02 nền tảng Blogger của Google và WordPress, tuy nhiên, Tý Hon Media thường ưu tiên lựa chọn thiết kế website là nền tảng wordpress do tính năng SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) tốt. Chúng tôi lựa chọn nền tảng wordpress vì một số lý do:

  • Cấu trúc URL: WordPress cho phép bạn tạo và tùy chỉnh cấu trúc URL của trang web của mình, giúp cho các trang web của bạn dễ dàng được chỉnh sửa và tối ưu hóa cho SEO.
  • Plugin SEO: WordPress có một loạt các plugin SEO như Yoast SEO hoặc All in One SEO Pack, giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình một cách dễ dàng, cho phép bạn tối ưu các tiêu đề, mô tả, từ khóa, liên kết nội bộ và nhiều hơn nữa.
  • Tốc độ tải trang: WordPress có khả năng tối ưu hóa tốc độ tải trang, điều này rất quan trọng cho SEO, vì tốc độ tải trang được coi là một yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm.
  • Responsive design: WordPress cho phép bạn tạo các trang web đáp ứng, điều này là rất quan trọng trong việc tối ưu hóa cho SEO, vì Google đang ưu tiên hiển thị các trang web đáp ứng trên các thiết bị di động.
  • Các chức năng tối ưu hóa nội bộ: WordPress có một số tính năng tối ưu hóa nội bộ, cho phép bạn tối ưu hóa nội dung của mình để phù hợp với các yêu cầu SEO, chẳng hạn như sử dụng các từ khóa phù hợp, sử dụng thẻ tiêu đề và thẻ phụ, sử dụng các hình ảnh và video phù hợp và nhiều hơn nữa.

Liên hệ đặt thiết kế website ở Vũng Tàu

Khách hàng liên hệ đặt thiết kế web ở Vũng Tàu thường tìm đến chúng tôi bởi yếu tố kinh nghiệm triển khai các dự án rất thành công như: Vũng Tàu Services, Taucaotoc.vn, vetaucondao.vn, tructhang.vn… Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ và bảo trì đặc biệt tốt với các gói hỗ trợ khác nhau và hỗ trợ cập nhật website sau khi hoàn thành.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Truyền thông Tý Hon

Tý Hon Media – Nhà thiết kế website hàng đầu tại Vũng Tàu

Địa chỉ: 110 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại: 0938948549 – 0929672672

Website: https://tyhon.vn

4/5 - (2 bình chọn)

Recent Posts