HOA SINH NHẬT
HOA TANG LỄ
HOA TÌNH YÊU
HOA CƯỚI HỎI
HOA VĂN PHÒNG

0929 672 672

QUY TRÌNH ĐẶT HOA TƯƠI VŨNG TÀU

Tiếp nhận thông tin

Mục đích và nội dung sản phẩm tặng ( gửi thêm thông tin về độ tuổi, giới tính và mối quan hệ với người nhận để shop tư vấn sản phẩm phù hợp)

Chọn sản phẩm, giá

Chọn mức giá bạn chi cho sản phẩm định đặt, có rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Khách hàng có thể tham khảo các mẫu hoa như hoa hồng, baby,..

Tiến hành thanh toán

Chúng tôi hỗ trợ thanh toán nhiều hình thức, bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Agribank, hoặc ship COD,….

Nhận sản phẩm

Sau khi hoàn thành sản phẩm, điện hoa Vũng Tàu Services sẽ gửi đến đúng địa điểm mà khách hàng báo nhận

Tiệm hoa Cỏ May Flowers

Cỏ May Flowers mang đến phong cách cắm hoa với hơi thở hiện đại, ánh nhìn sang trọng và luôn…

Shop hoa Phương Trang Vũng Tàu

Shop hoa Phương Trang Vũng Tàu có địa chỉ tại 102 Lý Thường Kiệt, Phường 1, TP Vũng Tàu, tỉnh…

Shop hoa Phượng Loan Vũng Tàu

Shop hoa Phượng Loan là đơn vị chuyên kinh doanh hoa tươi, hoa khô, tiệm cổng hoa, bàn ghế… tại…

Hoa Vũng Tàu Services là shop hoa tươi online uy tín hàng đầu tại Vũng Tàu, với hơn 3 năm phục vụ quý khách hàng trong dịch vụ điện hoa ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dịch vụ nhanh, hoa tươi chất lượng cùng với sự chuyên nghiệp cũng như thân thiệt nhiệt tình của đôi ngũ nhân viên chúng tôi luôn được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Vungtauservices.com luôn cam kết chất lượng hoa tươi và thời gian giao chính xác. Các mẫu hoa của chúng tôi luôn được cắm đầy đủ số lượng và giống kiểu dáng trên website chúng tôi nhất có thể, hoặc là theo yêu cầu của quý khách.

Hãy đến với SHOP HOA TƯƠI VŨNG TÀU chúng tôi để trải nghiệm được những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn phục vụ quý khách với sự nhiệt tình cao nhất có thể.

Xin cảm ơn quý khách!