Dịch vụ bảo vệ – cho thuê nhân sự bảo vệ tại Vũng Tàu đảm bảo chất lượng, uy tín

Hoàng Phi Hùng là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ – cho thuê nhân sự bảo vệ tại Vũng Tàu đảm bảo chất lượng, uy tín… trong thời gian qua.

Tại sao cần thuê dịch vụ vệ sĩ tại Vũng Tàu

– Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tính mạng con người và tài sản của đơn vị, của khách hàng và của cán bộ công nhân viên trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của đơn vị đạt hiệu quả cao trong SXKD.

– Ngăn chặn và xử lý các hành vi xâm phạm bất hợp pháp, các hoạt động gây rối trật tự, hành vi trộm cắp tài sản xảy ra.

– Phát hiện, hạn chế thấp nhất các thiệt hại do sự cố, vụ việc xảy ra.

– Duy trì việc chấp hành nội qui lao động, qui định của công ty và đơn vị đối với cán bộ công nhân viên đang làm việc tại đơn vị.

– Chủ động phòng chống cháy nổ và kịp thời xử lý các sự cố cháy nổ.

– Đảm bảo việc chấp hành nội quy lao động của nhân viên trong đơn vị.

– Góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trong địa bàn đơn vị. Phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh trấn áp tội phạm. Làm ổn định tình hình an ninh chính trị trong địa bàn, đảm bảo môi trường an ninh cho hoạt động SXKD.

Quý khách hàng có nhu cầu muốn tìm kiếm công ty bảo vệ tại Vũng Tàu hoặc cần tư vấn về các giải pháp an ninh cho doanh nghiệp của mình. Hãy gọi với chúng tôi vào Hotline: 0929 672 672. Hi vọng được hợp tác và phục vụ quý khách trong thời gian tới.

Giá dịch vụ bảo vệ tại TP Vũng Tàu

  • Ca 8 tiếng/ngày: 5.500.000 đồng/tháng
  • Ca 12 tiếng/ngày: 7.150.000 đồng/tháng
  • Ca 16 tiếng/ngày: 11.000.000 đồng/tháng
  • Ca 24 tiếng/ngày: 14.300.000 đồng/tháng

Giá dịch vụ bảo vệ trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch vụ bảo vệ theo ngày/tuần tùy theo kế hoạch tổ chức sự kiện của khách tại Vũng Tàu.

Những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi: TPBank, ACB, BIDV, Techcombank, SeABank cùng một số đối tác lớn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như: OSC Việt Nam, Khu DVDK Lam Sơn, OSC Vũng Tàu, khách sạn Grand Palace, Chung cư Getraco Vũng Tàu,….

Dịch vụ cho thuê bảo vệ, vệ sĩ tại Vũng Tàu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG PHI HÙNG

Địa chỉ: 50/19 Bắc Sơn, phường 11, TP. Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Mã số thuế: 3502165057

Điện thoại: 0929 672 672

5/5 - (2 bình chọn)

Recent Posts