Dịch vụ chụp ảnh cưới với trực thăng tại Vũng Tàu

Với dịch vụ chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh cưới với trực thăng, chúng tôi hy vọng đáp ứng nhu cầu của quý khách, đặc biệt là những cặp đôi với mong muốn chụp hình cưới hay những bạn có sở thích chụp hình thời trang, … với ý tưởng sáng tạo, mới lạ và độc đáo.

Sử dụng cho dịch vụ này là trực thăng Cabri-G2 được sản xuất bởi hãng Helicopteres Guimbal – Cộng hòa Pháp. Đây là trực thăng hạng nhẹ được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tinh tế có thể tạo nhiều góc chụp nổi bật trong những khung hình mang nét đẹp đương đại nhưng vẫn ngập tràn sắc màu lãng mạn.

Cùng với ê kíp chụp ảnh của mình, quý khách có thể thỏa sức trải nghiệm trong những khung hình đẹp cùng hình ảnh trực thăng làm nền, hoặc cảm nhận không gian trên buồng lái của trực thăng với sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật của chúng tôi.

Mức giá áp dụng: 2.500.000 đồng, thời gian chụp: 1 tiếng 30 phút.

Phương thức đăng ký dịch vụ liên hệ 0915241456 hoặc 0938948549

Quý khách vui lòng đăng ký trực tiếp với chúng tôi tối thiểu trước 24 tiếng để đặt lịch và được hướng dẫn các thông tin cần thiết;

Cung cấp thông tin cá nhân: Tên khách hàng, Ngày đăng ký, Gói dịch vụ lựa chọn, thông tin sức khỏe và các lưu ý khác.

Tructhang.vn sẽ tiếp nhận thông tin xác nhận và trực tiếp liên lạc với Quý khách để sắp xếp thực hiện dịch vụ.

Các lưu ý khi đăng ký sử dụng dịch vụ:​

  • Thời gian đăng ký dịch vụ: Trước ngày thực hiện dịch vụ tối thiểu 03 ngày.​
  • Thời gian sử dụng dịch vụ: Tối đa 90 PHÚT (Quý khách có mặt đúng giờ đăng ký, không áp dụng bù giờ khi khách hàng đến trễ so với lịch đăng ký).​
  • Tructhang.vn áp dụng chính sách “Phục vụ theo thứ tự khách hàng đăng ký trước”. ​

ĐẶT DỊCH VỤ: 0889271234 hoặc 0915241456​

4.7/5 - (3 bình chọn)

Recent Posts