Đến với dịch vụ cho thuê cano, du thuyền tại Vũng Tàu của chúng tôi, du khách có cơ hội trải nghiệm các tour du lịch đường sông bằng du thuyền và cano được đóng mới hiện đại, tiện nghi để khám phá thành phố Vũng Tàu – Trung tâm của ngành công nghiệp dầu khí và căn cứ cảng biển phục vụ hoạt động thăm dò, khai thác dầu khí lớn và hiện đại nhất cả nước.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê du thuyền và ca nô tham quan Vũng Tàu với hệ thống ca nô đời mới, chất lượng cao và đội ngũ tài công giàu kinh nghiệm.

Quý hành khách sẽ được trải nghiệm cano cao tốc nhìn ngắm một nửa phía Tây thành phố Biển, nghiên về vịnh sông Dinh thơ mộng với Thủ phủ ngành công nghiệp khai thác Dầu khí lâu đời, các Giàn khoan hiện đại khoan thăm dò địa chấn của Nga, Singapore, Malaysia…. Cùng với nền công nghiệp đóng tàu đồ sộ, các cụm cảng công nghiệp khai thác đón các tàu lớn của các nước trên thế giới đến Việt Nam.

Đặc biệt nơi đây là chổ neo đậu của các loại tàu bảo vệ vùng biển phía Nam như đội tàu cảnh sát biển, tàu hải quân, các loại tàu dịch vụ phục vụ Dầu khí, Tàu kiểm Ngư, Khu Lưu Trú tránh Bảo… Với cảnh sắc thơ mộng tuyệt đẹp vịnh Sông Dinh của Tp biển Vũng Tàu, Chúng tôi sẽ đồng hành, tổ chức các Tour cano đưa Quý Khách đi khám phá, trải nghiệm, thăm quan, đến 2 khu du lịch biển Đảo Gò Găng và Đảo Ngọc nổi lên giữa lòng thành phố bằng Cano cao tốc. Đến KDL Biển Đảo, Quý khách được nghỉ dưỡng, tắm biển, trải nghiệm các trò chơi, câu cá giải trí và thưởng thức ẩm thực đặc sắc miền của người dân trên Đảo.

Chương trình Tour của Cano – Du thuyền Vũng Tàu, chúng tôi luôn hướng tới bầu không khí vui nhộn, đoàn kết giữa các thành viên trong đoàn.

Quý khách di chuyển đến Cảng Sao Mai: 115B, Trần Phú, P5, T.p Vũng Tàu để bắt đầu trải nghiệm cùng chúng tôi.

Đặt dịch vụ: 09296726720938948549

Website: CANO VŨNG TÀU

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed