Liên hệ đặt dịch vụ trải nghiệm môn thể thao chèo SUP Bãi Trước Vũng Tàu

Quý du khách có nhu cầu trải nghiệm môn thể thao chèo SUP (Stand – Up Paddle) Bãi Trước Vũng Tàu có thể liên hệ đến các số 0929 672 6720938 948 549 để đặt dịch vụ và được tư vấn cụ thể.

Loại thuyền SUP được sử dụng tại Bãi Trước Vũng Tàu là loại SUP hơi loại chắc, gọn nhẹ, chỉ trong 1 balo, thuận tiện đi du lịch và bảo quản với chất liệu PVC an toàn khi sử dụng trên biển.

Trào lưu chèo SUP Bãi Trước Vũng Tàu không chỉ giúp giới trẻ rèn luyện sức khỏe mà còn giúp bạn khám phá nhiều góc nhìn cực kỳ đẹp từ biển vào thành phố mà chúng ta chưa từng biết

Những lợi ích tuyệt vời từ môn thể thao chèo thuyền SUP tại Vũng Tàu

  • Tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng, như đang hòa mình vào thiên nhiên, biển nước, mây trời.
  • Buông bỏ những muộn phiền, mệt mỏi của cuộc sống.
  • Giải phóng năng lượng, giúp tinh thần tươi vui, vóc dáng thon gọn.
  • Trải nghiệm những điều tuyệt vời mà bạn chưa từng được trải nghiệm ở bất cứ đâu như: Đi bộ trên nước, tập thiền, tập yoga với nhiều tư thế khác nhau.
  • Khám phá những điều mới lạ, tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên gia đình, bạn bè.
Chụp ảnh với SUP tại Vũng Tàu

Giá cho thuê thuyền SUP tại Vũng Tàu

Giá cho thuê 01 thuyền SUP là 300.000 đồng (3 giờ chèo và tối đa 02 người trên 01 SUP), có huấn luyện viên hướng dẫn cách chèo, an toàn nước và theo giám sát. Dịch vụ này bao gồm: (01 sup + 01 áo phao + 01 bơm tay + 01 mái chèo + 01 dây leash an toàn + 01 phin bánh lái + 01 túi đựng đồ + 01 túi đựng điện thoại chống nước + 01 chai nước suối).

Hành trình: Được hướng dẫn cách sử dụng SUP và cách chèo, các bước an toàn. Thực hành làm quen SUP dưới nước, sau khi đã làm chủ được SUP sẽ chèo dạo vòng biển. Check in sống ảo tại biển.

Liên hệ đặt SUP tại Vũng Tàu

SUP CLUB Vũng Tàu

Điện thoại: 0929 672 6720938 948 549

Địa chỉ: 03 Ba Cu, Phường 1, TP Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Website: https://vungtauservices.com

Lưu ý nhỏ đối với những người mới chèo SUP lần đầu, chưa biết bơi thì bắt buộc phải mặc áo phao. Với những người đã biết chơi và biết bơi cũng nên mặc áo phao để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Du khách trải nghiệm dịch vụ SUP tại Vũng Tàu

4.5/5 - (4 bình chọn)

Recent Posts