Những hoạt động sử dụng ván chèo đứng SUP ở Vũng Tàu mà bạn có thể trải nghiệm

Bộ môn chèo thuyền SUP là dạng viết tắt của từ tiếng anh Stand – Up Paddle bắt nguồn từ vùng đất Hawaii xinh đẹp của đất nước Mỹ. Với một mái chèo, một tấm ván dài đủ màu sắc khác nhau là bạn đã có thể bắt đầu chinh phục những con sóng biển, những dòng sông thơ mộng. Vũng Tàu là một trong những địa phương nổi tiếng về Du lịch biển thời gian gần đây cũng nở rộng những hoạt động sử dụng ván chèo SUP tại khu vực Bãi Trước.

Chèo thuyền sup mang đến một trải nghiệm vô cùng thú vị cho những ai mới lần đầu thử chơi. Đồng thời mang lại cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng; và yêu thích cho những người đã chơi quen. Đây là môn thể thao rất lý tưởng cho những người đam mê solo, cũng như các nhóm nhỏ và lớn.

Chèo thuyền SUP trên biển Vũng Tàu

Với những lợi ích tuyệt vời từ môn thể thao chèo thuyền sup như: Tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng, như đang hòa mình vào thiên nhiên, biển nước, mây trời để buông bỏ những muộn phiền, mệt mỏi của cuộc sống, giải phóng năng lượng, giúp tinh thần tươi vui, vóc dáng thon gọn và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà bạn chưa từng được trải nghiệm ở bất cứ đâu như: Đi bộ trên nước, câu cá, tập thiền, tập yoga với nhiều tư thế khác nhau. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều mới lạ, tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên gia đình, bạn bè qua các hoạt động sử dụng SUP nhé !

Nội dung bài viết

Câu cá

Với SUP được thiết kế đặc biệt để câu cá, những người có sở thích câu có thể tận hưởng hàng giờ trên mặt nước và bắt cá dễ dàng và hiệu quả hơn.

Không giống như thuyền, SUP cho phép di chuyển nhanh, cho phép người câu cá tiếp cận địa điểm nhanh hơn. Ngoài ra, các SUP tương đối di chuyển nhẹ nhàng, vì vậy chúng không cho cá sợ. Thêm vào đó, bạn dễ dàng nhìn thấy nước bên dưới bạn từ một tấm ván hơn là từ thuyền hoặc bến tàu.

Yoga

SUP cung cấp một hình thức tập luyện toàn thân tuyệt vời, làm cho nó lý tưởng cho những người đam mê yoga.

Có những lớp yoga trên thuyền SUP ở hầu hết mọi địa điểm, những nơi thuyền SUP là phổ biến. Trước hết, cốt lõi của cơ thể phải được tham gia để duy trì sự ổn định của thuyền SUP. Thứ hai, những người tập yoga phải tập trung trên ván của mình để đạt được tư thế thăng bằng trong khi vẫn giữ cho mình nổi.

Tập Yoga trên SUP ở Vũng Tàu

Cảm giác sau khi tập yoga SUP là rất phấn khởi, và khiến môn thể thao này trở nên phổ biến. Cho dù bạn mong muốn thử thách kiểm tra sự cân bằng của mình hoặc tìm thấy cảm giác bình tĩnh, SUP yoga là lý tưởng nhất cho bạn.

Đua thuyền SUP

Nhìn thú vị như vẻ ngoài của nó, đứng đua thuyền SUP đang nhanh chóng trở nên phổ biến. Và nó không chỉ là dành cho những người có kĩ năng chèo SUP tiên tiến, mà còn đang thu hút mọi người ở mọi cấp độ kỹ năng, nhờ vào khả năng tiếp cận của nó.

Không giống như lướt sóng, đua SUP không yêu cầu người chơi hoàn toàn làm chủ môn thể thao này trước khi thi đấu. Những cuộc đua này thu hút mọi người ở mọi lứa tuổi, làm cho nó trở thành một hoạt động đa thế hệ tuyệt vời.

 

 

4.5/5 - (2 bình chọn)

Recent Posts