Thông tắc, xử lý nhà vệ sinh đầy hầm tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Đội xe dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để thông tắc, xử lý nhà vệ sinh đầy hầm tại Bà Rịa – Vũng Tàu, liên hệ 0972672672 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Quy trình làm việc của dịch vụ hút hầm cầu của Vũng Tàu Services

  • Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi của Quý khách đến số 0972672672 khi xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến nhà vệ sinh như: hầm cầu bị đầy, không xả nước được, chậm rút nước, tắc do vướng chất thải, giấy….
  • Bước 2: Cử nhân viên tới trực tiếp tại nhà vệ sinh đang gặp sự cố để khảo sát, đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp, biện pháp thi công và báo giá cụ thể.
  • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với các biện pháp thi công và giá cả thì tiến hành đưa xe, nhân công đến thực hiện hút hầm cầu, thông tắc cống nghẽn.
  • Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ khu vực nhà vệ sinh và bàn giao lại cho khách hàng.
  • Bước 5: Bảo hành, bảo trì nếu gặp trường hợp chưa hài lòng và sự cố tiếp tục tái diễn ra trong vòng 01 năm kể từ ngày chúng tôi thực hiện.

Với quy trình làm việc kể từ ngày tiếp nhận thông tin cũng như có chính sách bảo hành, bảo trì, dịch vụ hút hầm cầu của Vũng Tàu Serivces thời gian qua được nhiều khách hàng tại địa phương đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Thông tin đặt dịch vụ hút hầm cầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu

HÚT HẦM CẦU VŨNG TÀU SERVICES

Địa chỉ: Hút hầm cầu tận nơi tại Vũng Tàu, Bà Rịa, Châu Đức, Đất Đỏ, Long Điền, Xuyên Mộc,….

Điện thoại: 0929672672

Website: https://vungtauservices.com/hut-ham-cau-ba-ria-vung-tau/

Xe hút hầm cầu chuyên dụng tại Bà Rịa – Vũng Tàu
4.3/5 - (3 bình chọn)

Recent Posts