Tổ chức giáo dục The Forum mở đợt tuyển dụng lớn tại Bà Rịa và Vũng Tàu

Tổ chức giáo dục The Forum đang mở đợt ứng tuyển lớn nhất từ trước đến nay tại Bà Rịa và Vũng Tàu – Nộp hồ sơ ngay.

Do nhu cầu mở rộng các cơ sở, The Forum đang mở tuyển hàng loạt các vị trí quan trọng. The Forum không xét duyệt hồ sơ theo các thông thường và luôn tôn trọng sự khác biệt, nỗ lực làm việc, và khả năng sáng tạo. Hãy apply ngay dù bạn đến từ background nào hoặc nhóm ngành học gì, The Forum sẽ là nơi giúp bạn tỏa sáng và là chính mình.

  • Giáo viên

The Forum đang cần các vị trí giáo viên giảng dạy, từ IELTS, SAT, cho đến tiếng Anh trẻ em và tiếng Anh nói chung. The Forum không yêu cầu đầu vào cụ thể, và sẽ đánh giá theo từng hồ sơ riêng biệt. Bên cạnh đó, mức lương giáo viên tại The Forum là top thị trường và đi kèm theo các benefit cần thiết giúp giáo viên an tâm giảng dạy. The Forum hỗ trợ đào tạo giáo viên, và luôn sát cánh cùng giáo viên trên con đường hoàn thiện khả năng bản thân.

  • Administrative Executive (chuyên viên quản trị văn phòng)

The Forum đang cần tuyển hàng loạt vị trí chuyên viên quản trị văn phòng. Mức lương tối thiểu 8.000.000 VNĐ (chưa bao gồm các gói benefit).

Với vị trí này, các chuyên viên sẽ đóng vai trò quản trị cho việc vận hành của các cơ sở nói riêng và toàn bộ các cơ sở nói chung. Chuyên viên sẽ được đào tạo để phát triển các kỹ năng cần thiết.

  • Customer Service Executive (chuyên viên chăm sóc khách hàng)

Chuyên viên chăm sóc khách hàng tại The Forum là những consultant chuyên nghiệp, giúp tạo cầu nối giữa khách hàng và giá trị cốt lõi của trung tâm. The Forum đề cao sự tự tin, bản lĩnh, và tinh thần làm việc năng động ở nhóm chuyên viên này. Mức lương tối thiểu 8.000.000 VNĐ (chưa bao gồm các gói benefit).

  • Academic Executive (chuyên viên học vụ)

Chuyên viên học vụ sẽ đóng vai trì vận hành hệ thống học vụ của The Forum. Ngoài việc quản trị các quy trình chấm thi, ra đề, chuyên viên học vụ sẽ là những người giám sát trực tiếp sự phát triển của học viên trong lớp. Mức lương tối thiểu 8.000.000 VNĐ (chưa bao gồm các gói benefit).

  • Teaching Assistant

Ngoài ra, The Forum cũng đang cần tuyển dụng các vị trí trợ giảng. Đây sẽ là những vị trí đóng vai trò hỗ trợ cho giáo viên, đặc biệt là giáo viên nước ngoài, trong quá trình giảng dạy.

Tất cả hồ sơ vui lòng gửi qua địa chỉ email: hr@theforumcenter.vn. Ở tựa đề email, vui lòng ghi [BR] nếu bạn đang ứng tuyển tại Bà Rịa, và [VT] nếu bạn muốn làm việc tại các cơ sở VT.

3.7/5 - (6 bình chọn)

Recent Posts