TOP những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Vũng Tàu

Nhắc đến hai từ “SỰ KIỆN” là chúng ta đều nhận thức rõ tính chất quan trọng của doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức khi có một cột mốc trọng đại nào. Mỗi sự kiện dù là nhỏ hay lớn đều phải được lên kế hoạch từ chi tiết đến tổng thể thì mới tổ chức thành công được.

Trong những năm gần đây, nhu cầu tổ chức các sự kiện tăng do tỷ lệ các doanh nghiệp tăng, các cửa hàng kinh doanh mọc lên… đòi hỏi người làm tổ chức sự kiện cụ thể là các công ty tổ chức sự kiện phải liên tục cập nhật, cung cấp các giải pháp chất lượng, tiết kiệm chi phí và chuyên nghiệp thì mới có thể cạnh tranh trên thị trường đang rất sôi nổi này.

Nếu bạn đang cần tìm đến một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Vũng Tàu nhưng có quá nhiều lựa chọn thì hãy tham khảo danh sách các đơn vị tổ chức sự kiện sau:

Tý Hon Media

Tý Hon Media là công ty truyền thông kết hợp tổ chức sự kiện tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là lợi thế lớn nhất của Tý Hon Media khi khách hàng đặt dịch vụ tổ chức sự kiện tại Vũng Tàu bởi được ưu đãi về truyền thông. Tý Hon Media vận hành các kênh MXH lớn tại địa phương như: Bà Rịa Vũng Tàu (1 triệu lượt theo dõi), Yêu Vũng Tàu (với 427.000 người theo dõi) và Yêu Bà Rịa (với 189.000 người theo dõi)…. và hàng chục trang Fanpage và Mạng xã hội khác.

Ngoài ra, Tý Hon Media còn có thế mạnh về chụp hình, quay phim, dựng phim, livestream sự kiện nhằm tổ chức PR sự kiện trước khi diễn ra, trong thời gian diễn ra sự kiện và sau khi hoàn thành. Các sự kiện được tổ chức bởi Tý Hon Media đều được chăm chút từng hình ảnh và hậu kỳ.

Tý Hon Media đã liên tục tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có thể kể đến như:  Lễ chào mừng chuyến tàu đầu tiên – siêu du thuyền Thăng Long và 02 Hội thảo cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam là Chương trình tập huấn “Chính sách cải cách tiền lương của Chính phủ năm 2024 và những tác động đến doanh nghiệp”, Hội thảo Xây dựng Nguồn nhân lực cho phát triển năng lượng bền vững….

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TÝ HON

Địa chỉ: 110 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Mã số thuế: 3502339923

Điện thoại: 0929 672 672 – 0938 948 549

Email: tyhonmedia@gmail.com  – Website: https://tyhon.vn

OSC Việt Nam Travel

Là một đơn vị tổ chức lữ hành, OSC Việt Nam Travel mạnh về tổ chức các sự kiện liên quan đến các chương trình kết hợp giữa du lịch và teambuilding, tổ chức hội nghị, hội thảo. Đặc biệt, OSC Việt Nam Travel nằm trong hệ sinh thái của OSC Việt Nam nên hoàn toàn chủ động kết hợp với các đơn vị khách sạn như Grand Hotel Vũng Tàu, Palace Hotel Vũng Tàu, Rex Hotel Vũng Tàu, OSC Sunrise… để kết hợp tổ chức các sự kiện tại Vũng Tàu cần quy mô phòng khách sạn lớn.

Tổ chức sự kiện kết hợp Teambuilding là thế mạnh của OSC Việt Nam Travel

OSC Việt Nam Travel

Địa chỉ: 02 Lê Lợi, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Địa điểm kinh doanh: 24 Quang Trung, Phường 1, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Email: travel@oscvn.com

Điện thoại: 02543852008

Mau Events

Mau Events được thành lập từ năm 2012 với trên 10 năm có mặt trên thị trường và kinh nghiệm xử lý những ca khó cho các thương hiệu danh tiếng cũng như các doanh nghiệp nước ngoài vô cùng kỹ tính thì MAU Events – Tổ Chức Sự Kiện Vũng Tàu đã làm được điều đó.

MAU EVENTS có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện như: Gala Dinner, Hội nghị, Party, Liên hoan, Lửa trại; Lễ khai trương – Khánh thành – Động thổ; Teambuilding – Hội thao – Hội diễn văn nghệ; Tour du lịch – Tham quan; Photobooth – Trang trí – Cưới hỏi – Sinh nhật

Mau Event có đội ngũ nhiều kinh nghiệp thực hiện hơn 200 show mỗi năm, tư vấn không tô vẽ – đem đến giá trị, phương án hiệu quả nhất cho khách hàng, đảm bảo và xử lý tốt các phát sinh, cũng như vô vàn các quà tặng khuyến mãi. MAU Events – Tổ Chức Sự Kiện Vũng Tàu tự tin đồng hành và là giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

MAU EVENTS TRADING – SERVICE – EVENTS CO., LTD

Địa chỉ: 492/60 Đường 30 tháng 4, Phường Rạch Dừa, Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Email: mauevents.co@gmail.com

Điện thoại: (+84) 933.626.979

Website: https://mauevents.com

Next ID

Được thành lập vào đầu năm 2021 với đội ngũ sáng lập nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Next ID hoạt động với nguyên tắc: “Khách hàng là tâm điểm, là nguồn động lực và định hình cho mọi bước tiến của công ty”. Không chỉ là những nhà tổ chức sự kiện, đội ngũ NEXT ID luôn sẵn sàng tìm hiểu sâu rộng về mỗi khía cạnh của doanh nghiệp để tạo ra chiến lược truyền thông toàn diện và hiệu quả. Chúng tôi tin rằng sức mạnh của một sự kiện không ở thời điểm, ở địa điểm nó diễn ra mà còn ở cách nó được truyền đạt và lan tỏa qua các phương tiện truyền thông đại chúng.

Công ty TNHH Truyền Thông và Sự Kiện Next ID cung cấp các dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ thiết kế sáng tạo, in ấn chất lượng, đến chụp ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra, Next ID còn tổ chức các chương trình Team Building, hỗ trợ tổ chức sự kiện MICE chuyên nghiệp, và cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện và nhân sự đa dạng.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ SỰ KIỆN NEXT ID

Địa chỉ: 141/2 Chu Mạnh Trinh, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu

Điện thoại: 0965 965 750

Email: nextidevent@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Recent Posts