TOP những trang Facebook Fanpage có lượng tương tác cao tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong quá trình xây dựng Vũng Tàu Services chúng tôi được sự hỗ trợ của rất nhiều Fanpage tại Bà Rịa – Vũng Tàu, trong có có những trang có lượng tương tác cao, điểm danh những trang để quý khách hàng, đối tác tham khảo khi có nhu  cầu PR – Quảng cáo tại địa phương.

Yêu Vũng Tàu

Yêu Vũng Tàu là một trong những trang Fanpage có tuổi đời xây dựng lâu nhất tại Bà Rịa –  Vũng Tàu. Vào tháng 8/2011 trang Facebook “Yêu Vũng Tàu” (fb.com/yeuvt) đăng những bài viết đầu tiên với mục đích truyền tải những hình ảnh, thông điệp đẹp về thành phố Vũng Tàu.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, hiện tại trang FB “Yêu Vũng Tàu” đã có hơn 400 ngàn người theo dõi, hơn 40 ngàn hình ảnh nhiều chủ đề, phần lớn là về cảnh đẹp của thành phố Vũng Tàu và khoảng 1.000 video do chính đội ngũ Admin, biên tập viên tự sản xuất cùng một số nội dung được đóng góc từ Fans.

Số lượng người theo dõi, số lượng bài viết và quá trình hình thành, phát triển đã đưa Fanpage Yêu Vũng Tàu thành trang Fanpage có lượng tương tác lớn nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khi có nhu cầu liên hệ, đăng tin, review, PR hay quảng cáo có thể liên hệ Admin qua ZALO số 0987650939 nhiều lúc được miễn phí tin đăng nếu nội dung của bạn liên quan mật thiết đến nhu cầu của Cộng đồng người dân địa phương.

Yêu Bà Rịa

Yêu Bà Rịa là một trong những trang có lượng tương tác của cộng đồng người dân địa phương đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thành phố Bà Rịa và còn rất nhiều Fans tại các địa phương lân cận như Châu Đức, Long Điền, Phú Mỹ, Vũng Tàu….

Được giới thiệu là Hội những người yêu nét đẹp của Bà Rịa, Yêu Bà Rịa cập nhật những cuộc sống thường ngày của cộng đồng người dân địa phương như: nhịp sống Bà Rịa, hình ảnh đẹp của con người, phong cảnh, những kiến trúc, con đường, văn hóa, lịch sử, món ăn… tất tần tật bạn đều có thể kiếm được tại trang này.

Tính tới thời điểm hiện nay, Yêu Bà Rịa có hơn 110,822 người like Fanpage, 163,722 người theo dõi và 4,298 người dân thường xuyên check in… Theo thống kê gần đây nhất dân số thường trú trên địa bàn toàn Thành phố (đã bao gồm dân số quy đổi từ: lực lượng học sinh, sinh viên tại các cơ sở dạy nghề, lượng bệnh nhân từ các vùng lân cận đến khám chữa bệnh, khách tham dự hội nghị hội thảo, lực lượng công an, quân đội, đóng trên địa bàn) là: 153.862 người thì số lượng 110,822 người like Fanpage/153.862 người dân là tương đối cao.

Bạn có thể liên hệ Admin qua số 0975234535 để trao đổi những thỏa thuận có thể hợp tác hay liên hệ đến Fanpage khi có nhu cầu.

Thông tin chi tiết lượng tương tác trên trang Yêu Bà Rịa

Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu là trang cập nhật tin tức, hình ảnh, video và các sự kiện tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Trang Bà Rịa – Vũng Tàu được cộng hưởng từ nhiều website và trang TMĐT lớn tại Bà Rịa – Vũng Tàu, đặc biệt là nhóm Admin của Chợ Vũng Tàu – CVT.VN,….

Đường dẫn truy cập trang Fanpage https://www.facebook.com/brvtmedia để anh chị em tham khảo, khi có nhu cầu liên hệ Admin qua số điện thoại 0968 602 602 – hoặc email truyenthongcvt@gmail.com đến Mr Lê Nhân để được hỗ trợ.

 

4.3/5 - (3 bình chọn)

Recent Posts