VIE Limousine tuyến Vũng Tàu – Bến Thành (Quận 1)

Check-in sơ lược một số tính năng chỉ có ở Vie Limousine tuyến Vũng Tàu – Bến Thành (Quận 1) cho các thượng đế du lịch mãn nhãn và thích thú. 9 ghế Boeing chỉnh điện tự động với mát xa tự động với hàng loạt chức năng:

  1. Da ghế nhập khẩu từ Ý, gối đầu êm ái bằng bông gòn
  2. Chỗ ngồi được thiết kế thêm bàn đạp chân bằng nhôm cao cấp Hàn Quốc
  3. Ghế có thêm bệ đỡ chân chỉnh điện độc lập. Bật lên vừa tầm và thoải mái
  4. Màn hình giải trí đa phương tiện Tablet 10” trên 4 ghế VIP, được bọc da và ốp gỗ theo màu của ghế
  5. Samsung Smart LED TV 32 inch, có hệ điều hành và tự kết nối Internet
  6. Dàn loa JBL cực đỉnh thương hiệu số 1 Hoa Kỳ
  7. Đầu DVD2DIN hệ điều hành Android 8.0, phát chuẩn hình ảnh 4K
  8. Bộ phát WiFi Huawei chuẩn 5G phát chuẩn tốc độ cao
  9. Cổng sạc USB bằng nhôm, tự giải nhiệt được tích hợp âm hẳn vào tay ghế
  10. Rèm che nắng độc nhất hiện nay, mỗi khách tự kéo rèm rất nhẹ nhàng mà không phải lo làm phiền tới không gian ngắm cảnh của hành khách khác

Không những đầu tư dàn xe đẳng cấp, Vie Limousine còn quan tâm đến không gian ngồi chờ của khách hàng với sự đầu tư 2 “trung tâm” thư giãn tại Sài Gòn và Vũng Tàu với không gian được thiết kế như các café thư giãn thoải mái, kèm theo miễn phí café giải khát cho mỗi hành khách.

Vie là chữ viết tắt của 2 thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm: đó là tinh thần Việt – mang đến dịch vụ cao cấp cho người Việt Nam, là đại diện của sản phẩm sản xuất tại Việt Nam và một ý nghĩa khá gần gũi: Đó là “Vì Em – Vì Em Vui”. Tất cả những điều Vie Limousine quan tâm chỉnh chu đều vì mục tiêu mang đến sự thoải mái, an toàn niềm vui cho quý khách trong suốt chuyến đi.

Thế nên, lúc bạn buồn hay cần thư giãn hay đơn giản chỉ muốn đi hít gió biển – hãy đến với Vie Limousine để thẳng tiến Vũng Tàu hay các địa điểm du lịch mà Vie Limousine sẽ phục vụ để xả stress, rồi nỗi buồn sẽ qua, niềm vui cứ thế mà trở lại.

Giá vé chỉ từ 160.000 đ cho 7 ghế thượng hạng và 140.000 đ cho 2 vé ưu tiên cạnh tài xế

Đi ngay đi chờ chi!

Liên hệ đặt vé:

VIE LIMOUSINE là dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp nhất Việt Nam với sự đầu tư bài bản dàn xe Limousine phiên bản hiện đại và cao cấp nhất từ hãng độ xe hàng đầu Skybus -.dòng xe với 9 ghế BOEING chỉnh điện tự động trang bị mát xa Lana chuẩn Châu Âu.

VIE là chữ viết tắt của 2 thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm: đó là VIỆT – mang đến dịch vụ cao cấp cho người Việt Nam, là đại diện của sản phẩm sản xuất tại Việt Nam và một hàm ý khá gần gũi ấm áp: Đó là “Vì Em – Vì Em Vui”. Tất cả những điều chúng tôi làm đều vì mục tiêu mang đến niềm vui cho quý hành khách trong suốt chuyến đi

Thế nên, lúc bạn buồn hay cần thư giãn – hãy đến với VIE LIMOUSINE để thẳng tiến Vũng Tàu hay các địa điểm du lịch mà VIE LIMOUSINE sẽ phục vụ để xả stress, rồi nỗi buồn sẽ qua, niềm vui cứ thế mà trở lại.

5/5 - (1 bình chọn)

Recent Posts