Xe Hải Vân Vũng Tàu – HAIVAN và tất cả thông tin cần biết

Hãng xe Hải Vân Vũng Tàu là một trong những hãng xe đầu tư công nghệ đặt vé (APP/Website…) và xe vận chuyển, đội ngũ nhân sự… có thể nói là chuyên nghiệp nhất ở Vũng Tàu nói riêng và Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung tính tới thời điểm hiện nay.

Đội xe limousine 9 chỗ của Hải Vân Vũng Tàu

Ưu thế bán của Xe Hải Vân Vũng Tàu

 1. Tổng đài đặt vé và chăm sóc khách hàng 24/70915241456 ngay sau khi nhận được thông tin, nhân viên tư vấn sẽ chuyển cho bộ phận đặt vé ghi nhận thông tin đặt vé của khách hàng. Đây là cách đơn giản nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn, vì bạn chỉ cần gọi vào số 0915241456. Tiếp đến bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của tổng đài là đã có thể biết được thông tin chuyến xe, tình trạng vé. Và cuối cùng bạn chỉ cần đợi xe đến đón, đơn giản đúng không nào.
 2. Là hãng xe duy nhất có ứng dụng đặt vé HAIVAN trên cả IOS và Adroind hiện nay ở Vũng Tàu và trên khắp các tuyến mà Hải Vân khai thác.
 3. Đưa đón tận nơi tại Vũng Tàu và một số quận trung tâm tại TP Hồ Chí Minh: Khách hàng được đưa đón tận nơi tại nội thành Vũng Tàu và trung tâm Sài Gòn, không phải qua quá nhiều lần trung chuyến nên bạn không cần tốn quá nhiều công sức. Nhờ vậy bạn sẽ đảm bảo được sức khỏe cho ngày dài vui chơi rồi.
 4. Dịch vụ trên xe đầy đủ: Xe được trang bị nhiều cổng sạc USB cá nhân, giúp khách hàng thuận tiện và dễ dàng hơn khi sử dụng các thiết bị smartphone, ipad,… đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu tiết kiệm thời gian và phải tranh thủ làm việc trên xe. Nhờ vậy bạn sẽ có được một chuyến du lịch trọn vẹn nhưng vẫn hoàn thành được “deadline”
 5. Phương tiện vận chuyển: đa dạng chủng loại xe limousine từ 9 chỗ, 11 chỗ và 18 chỗ, Hải Vân Limousine tập trung vào việc duy trì hệ thống phương tiện hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng vận tải bằng cách tiếp tục nâng cấp và cải thiện nhiều dịch vụ
 6. An toàn: Hàng ngày, trước khi hoạt động, mọi lái xe Hải Vân đi Vũng Tàu đều được kiểm tra các điều kiện về an toàn lái xe, tình trạng sức khỏe đảm bảo đủ điều kiện để ra phục vụ. Trong ngày hoạt động, quãng đường làm việc, tốc độ vận hành và thời gian làm việc, nghỉ ngơi của lái xe được giám sát thông qua hệ thống giám sát hành trình tập trung tự động cảnh báo. Ứng dụng IoT để cảnh báo và ngăn ngừa các rủi ro có thể dẫn đến mất an toàn của tài xế trên đường như thông qua các thiết bị chống buồn ngủ, cảnh báo chướng ngại vật phía trước.
 7. Nhân viên lái xe: được đào tạo các nghiệp vụ kinh doanh, giao tiếp với hành khách, cấp chứng chỉ sử dụng thành thạo các trang thiết bị kỹ thuật và an toàn trên xe.
Xe Hải Vân Vũng Tàu

Đội xe Hải Vân Limousine Vũng Tàu

Số phương tiện vận tải Hải Vân sở hữu: 250 phương tiện trên khắp cả nước, trong đó số lượng đội xe Hải Vân Vũng Tàu chiếm khoảng 20% là tầm 50 xe limousine đời mới, chia thành 03 dòng xe chính là xe 9 chỗ, 11 chỗ và 18 chỗ. Tất các dòng xe đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như TV, wifi, ổ cắm sạc, đồ ăn nhẹ, ghế ngồi cao cấp,… Do đó, bạn có thể tận hưởng sự thoải mái, thư giãn trong suốt quãng đường di chuyển.

Trên tuyến Vũng Tàu – TP Hồ Chí Minh và ngược lại, Hải Vân Vũng Tàu hằng ngày chạy khoảng 120 chuyến khứ hồi, cứ cách khoảng 30 phút sẽ có 01 xe chạy đi/về với hàng trăm khách hàng mỗi ngày.

Địa chỉ nhà xe Hải Vân Limousine

Hải Vân Limousine Vũng Tàu là hãng xe đầu tư nhiều văn phòng để tạo thuận lợi cho khách hàng đặt vé xe, ký gửi hàng hóa và làm địa điểm làm việc, nghỉ ngơi cho người lao động làm việc. Địa chỉ các văn phòng đặt vé của Hải Vân Vũng Tàu tại Bà Rịa – Vũng Tàu và TP Hồ Chí Minh chi tiết như sau:

Tổng đài xe Hải Vân Vũng Tàu: 0915241456 số di động đặt vé.

Nhà xe Hải Vân Vũng Tàu

 • Vũng Tàu: 156B đường Lê Hồng Phong, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Bà Rịa: Co.opmart Bà Rịa, địa chỉ: số 6 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhà xe Hải Vân tại TP Hồ Chí Minh

 1. Sân bay Tân Sơn Nhất: Đường Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Điểm đón khách của Hải Vân Vũng Tàu tại cột B05 – ĐỐI DIỆN GA ĐẾN NỘI ĐỊA sân bay Tân Sơn Nhất .
 2. Quận 1, TP Hồ Chí Minh: 28 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
4/5 - (2 bình chọn)

Recent Posts