Dịch vụ SEO website – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google tại Vũng Tàu

Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) website hay còn được gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google của website đang là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm, đặc biệt trong môi trường ngày càng cạnh tranh. Vũng Tàu Services là một trong những đối tác tại Vũng Tàu triển khai dịch vụ SEO website – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google tại Vũng Tàu.

Tại sao bạn nên lựa chọn Vũng Tàu Services để SEO website tại Vũng Tàu

Vũng Tàu Serivices là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín tại Vũng Tàu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online. Chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và Việt Nam nói chung.

Cam kết về dịch vụ SEO website của chúng tôi

 1. SEO an toàn thủ công.
 2. Đội ngũ SEO chuyên nghiệp trẻ trung năng động tuổi trẻ tài cao.
 3. Nắm bắt xu hướng cập nhật update của google hiện nay.
 4. Chỉ thu phí seo khi từ khóa đã lên top.
 5. Quy trình seo lên top Google bền vững
 6. Tối ưu trang đích để bán được nhiều hàng hơn. Đồng thời tối ưu tổng thể nội dung để có thể nâng cao sức mạnh toàn diện cho website.
 7. Duy trì thứ hạng cho website. Hợp tác lâu dài.
Chúng tôi sẽ phân tích thứ hạng từng từ khóa trong website để SEO

Quy trình SEO chuyên nghiệp tại Vũng Tàu Services

 • Bước 1: Tư vấn dịch vụ seo miễn phí: Khi bạn tìm đến Vũng Tàu Services- chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các gói S.E.O sao cho phù hợp với ngân sách của bạn hay của công ty bạn.
 • Bước 2: Nghiên cứu từ khóa:  Vũng Tàu Services sẽ tổng hợp được tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình. Từ đây chọn được những từ khóa mang lại lợi nhuận. Hơn nữa, cứ hàng tháng bạn sẽ nhận được báo cáo về thứ hạng của các từ khóa trên Google.
 • Bước 3: Phân tích đối thủ: Phân tích kỹ những đối thủ đang đứng ở trang 1 để biết được điểm mạnh, điểm yếu. Chiến lược SEO mà họ đang làm để từ đó xây dựng chiến lược seo phù hợp cho website của mình lên top bền vững.
 • Bước 4: Xây dựng liên kết – link giới thiệu chất lượng: Đây là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến thứ hạng SEO của một website. Chúng tôi sẽ Tìm cách để trang web của bạn được nhắc đến ở những trang cung cấp thông tin hữu ích tại Bà Rịa – Vũng Tàu (Vũng Tàu Serivices là một trong những hệ thống có lượng website lớn nhất Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay đang hoạt động). Và/hoặc đăng tải lên các website của Báo Bà Rịa – Vũng Tàu về dịch vụ của Quý khách, điển hình như: bài viết của Vũng Tàu Services trên báo Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Bước 5: Tối ưu Website và nội dung chuẩn SEO. Cung cấp những nội dung hữu ích đối với người đọc sẽ làm cho website của mình thân thiện với người đọc và công cụ tìm kiếm. Và nội dung là một yếu tố rất quan trọng để thúc đẩy thứ hạng. Chúng tôi có đội ngũ làm nội dung chuyên nghiệp. Đảm bảo nội dung là độc nhất và được tối ưu chuẩn seo.
 • Bước 6: Mobile Seo: Xu hướng ngày càng có nhiều người tìm kiếm thông tin, sản phẩm trên điện thoại. Việc tối ưu website trên Mobile sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất và đây cũng là điều mà google muốn. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm thấy bạn khi tìm kiếm trên điện thoại.
 • Bước 7: Local Seo và Seo Google Map: Phần lớn khách hàng sẽ chọn mua những sản phẩm hay dịch vụ ở gần họ. MAPS địa phương và seo google map là mình sẽ seo thêm những từ khóa địa điểm cụ thể. Khi những từ khóa này được tìm kiếm, Google sẽ hiển thị ra những địa điểm của doanh nghiệp tại nơi họ đang sinh sống.
 • Bước 8: Phân tích tiếp thị cho website: Dựa vào dữ liệu Googla Analytics và Webmaster Tools. Chúng tôi phân tích xem người dùng thường đọc nội dung nào trên website, những từ khóa nào mang lại nhiều lượng truy cập nhất. Để từ đó thực hiện những thay đổi giúp trang web thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 • Bước 9: Thường xuyên cập nhật trang web: Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thường xuyên cập nhật thông tin website, diễn biến, thông tin, sự kiện liên quan đến hoạt động hằng ngày của Công ty/Khách hàng. Đăng tải các sản phẩm, dịch vụ mới lên website để Google kịp thời update thông tin
 • Bước 10: Báo cáo/KPIs: Cứ hàng tháng, chúng tôi sẽ gửi bạn bản báo cáo công việc đã làm bao gồm thứ hạng từ khóa và lượng người truy cập trên 1 tháng trên Google Analytics để bạn có thể thấy được kết quả và tiến độ.
Bài viết của Vũng Tàu Services trên Báo Bà Rịa – Vũng Tàu

Vũng Tàu Services sẽ làm gì để SEO website của bạn?

Quyết định thuê dịch vụ SEO tại Vũng Tàu là một quyết định quan trọng có thể giúp bạn cải thiện trang web và tiết kiệm thời gian, nhưng. Chúng tôi sẽ đến trực tiếp gặp khách hàng và tư vấn khác cung cấp cho chủ sở hữu trang web các dịch vụ hữu ích, những việc chúng tôi sẽ làm, trong đó có:

 • Thẩm định nội dung hoặc cấu trúc của trang web của bạn
 • Trợ giúp kỹ thuật về phát triển trang web: ví dụ: lưu trữ, chuyển hướng, trang lỗi, sử dụng JavaScript
 • Phát triển nội dung
 • Quản lý các chiến dịch phát triển doanh nghiệp trực tuyến
 • Nghiên cứu từ khoá
 • Đào tạo về SEO
 • Tư vấn chuyên môn trong các thị trường và vùng địa lý cụ thể.

Google đã từng tư vấn cho các chủ website cách tuyển 01 nhân viên SEO hoặc thuê 01 SEO chuyên nghiệp:

Những dự án SEO tiêu biểu của Vũng Tàu Services và hệ thống website của chúng tôi

Dự án SEO tiêu biểu tại Vũng Tàu

 1. Anh Quốc Limousine – https://www.anhquoc.vn/
 2. Côn Đảo Express – https://vetaucondao.vn
 3. Tàu cao tốc Việt Nam – https://taucaotoc.vn
 4. Yêu Vũng Tàu – https://vungtaucity.com.vn
 5. Trang thông tin điện tử tổng hợp Dầu khí – https://oilgas.vn
 6. Limousine Vũng Tàu – https://limousinevungtau.vn
 7. Chợ Vũng Tàu – https://cvt.vn
 8. Xưởng in ly giấy – Tô giấy XANH – https://lygiayxanh.vn/
Website xưởng in Ly giấy – Tô giấy XANH được Vũng Tàu Services tư vấn dịch vụ SEO

Đối tác triển khai dịch vụ SEO tại Vũng Tàu

 1. Đại lý vé máy bay Tàu bay Việt Nam – https://taubay.vn/
 2. Vé tàu Kiên Giang – https://vetaukiengiang.vn
 3. Vé tàu Phú Quý – https://www.vetauphuquy.com và https://vetauphuquy.vn
 4. Hải Vân Limousine – https://www.haivanlimousine.com
 5. Thành Vinh Vũng Tàu – http://thanhvinhvungtau.com
 6. Hút hầm cầu Bà Rịa – Vũng Tàu – https://www.huthamcaubariavungtau.com
 7. Bà Rịa – Vũng Tàu works – https://bariavungtauworks.com
 8. Phà cao tốc Việt Nam – https://www.phacaotoc.com

Liên hệ dịch vụ SEO tại Vũng Tàu

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Vũng Tàu, Vũng Tàu Services với những chuyên gia được đào tạo bài bản và sở hữu kinh nghiệm thực chiến dày dặn, kiến thức chuyên sâu về SEO. Vũng Tàu Services luôn sẵn sàng tư vấn dịch vụ SEO tại Vũng Tàu cho quý khách hàng/chủ doanh nghiệp sở hữu website riêng

Vũng Tàu Services

 • Địa chỉ: 555 Nguyễn An Ninh, phường Nguyễn An Ninh, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.
 • Website: https://vungtauservices.com/
 • Điện thoại: 0929 672 6720938 948 549
 • Vũng Tàu Services – Thành viên thuộc Công ty TNHH Truyền thông Tý Hon
 • Mã số thuế: 3502339923

Ba sai lầm khi lựa chọn tự thực hiện SEO

Một số doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tại Vũng Tàu có website đã có những bước tự thực hiện các chiến dịch, nội dung, thuê đối tác bên ngoài để thực hiện SEO website nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhưng đã thất bại bởi những lý do chính như sau:

 1. Nhân sự không có chuyên môn: Ở Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay thực trạng rất khó tìm kiếm các nhân viên SEO chuyên nghiệp, vì hầu hết những nhân sự này sẽ lên TP Hồ Chí Minh hoặc các thành phố lớn để làm việc vì mức thu nhập bình quân trên đó cao. Với những nhân viên IT hiện nay khó có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ phức tạp như thiết kế, viết nội dung, tạo dựng liên kết, tối ưu hoá chuẩn SEO. Vậy nên; nếu bạn không lựa chọn đơn vị SEO top 1 google từ khóa tại Vũng Tàu có chất lượng cao thì dự án của bạn rất khó phát triển.
 2. Không định hướng được chính xác về từ khóa: Rất nhiều người cố gắng focus vào từ khóa chính về sản phẩm, dịch vụ của mình nhưng chưa biết làm như thế nào để đánh giá đúng nội dung cần, đủ để khách hàng tìm kiếm, nên rất dễ lan man qua các chủ đề khác không cần thiết. Vì vậy, định hướng không được chính xác dẫn đến mất nhiều khách hàng vào các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực.
 3. Không tối ưu hóa website trên điện thoại:  Sự bùng nổ của Smartphone đòi hỏi bạn phải có 1 website tương thích trên di động muốn như gia tăng được lượng khách hàng truy cập cũng như lượng khách hàng mua sản phẩm của bạn trên website. Sẽ như thế nào nếu trang web của bạn hiển thị xiêu vẹo, không đầy đủ trên các thiết bị đi động ấy. Sử dụng di động sẽ có một trải nghiệm khác hoàn toàn so với lướt web trên nền desktop.
5/5 - (1 bình chọn)

Recent Posts