Hè này học IELTS ở đâu?

Vũng Tàu đã vào hè rồi đấy, với nhiều bạn học sinh thì đây là thời điểm tuyệt vời nhất để các bạn có thể nâng cao trình độ Anh ngữ của mình, đặc biệt là chinh phục chứng chỉ IELTS để mở ra những cánh cổng đến với tương lai. Vậy thì hè này phải học IELTS ở đâu và như thế nào?

Hiểu được target của mình

Hiện nay có rất nhiều chuẩn IELTS ứng với nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau. Với các trường đại học top đầu quốc tế, mức IELTS có thể phải đạt trên 8.0, tuy nhiên, với mục đích ứng tuyển vào các trường đại học trong nước, thì một mức IELTS trên 7.0 đã rất cạnh tranh.

Chính vì vậy, điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là các bạn học sinh phải biết được mục tiêu đầu ra của mình để từ đó lên kế hoạch ôn tập cụ thể.

Tại Tổ chức Giáo dục The Forum, tất cả các target của các bạn học sinh sẽ được cụ thể hóa và so sánh với điểm kiểm tra đầu vào, từ đó một lộ trình hợp lý và chính xác nhất sẽ được đưa ra để các bạn học sinh có thể có mục tiêu cố gắng.

Hàng loạt học viên tại The Forum đã chinh phục các kết quả ấn tượng trong thời gian gần đây

Bí quyết là ở cường độ luyện tập

Đối với ngôn ngữ nói chung, và IELTS nói riêng, việc tiếp xúc ở cường độ cao là yếu tố rất quan trọng để cải thiện năng lực cũng như kết quả cuối cùng. Việc luyện tập thường xuyên không chỉ giúp giảm thiểu các lỗi sai do bất cẩn, mà còn giúp hiểu sâu kiến thức theo hướng ứng dụng, từ đó giúp cải thiện ngôn ngữ từ cốt lõi sâu nhất.

Tại The Forum, mô hình University Lecture của tổ chức giáo dục này giúp học sinh có tới hơn 40 tiết tự chọn mỗi tuần, với mỗi tiết tự chọn tập trung vào một kỹ năng khác nhau. Việc này giúp cho các bạn học sinh có thể ôn tập mỗi ngày, với cường độ tùy theo khả năng. Chính nhờ mô hình độc đáo này, mà chỉ trong 5 tháng đầu năm 2022, The Forum đã có hơn 14 học viên đạt 8.0+ IELTS, trong đó có bạn đạt đến 8.5.

Một tiết học theo mô hình University Lecture

Bên cạnh đó, The Forum còn ứng dụng nền tảng kỹ thuật tiên tiến và cho ra đời nền tảng học Trực Tuyến bằng video ghi hình sẵn lại https://theforum.vn với hàng chục khóa học dành cho nhiều nhu cầu khác nhau. Các bạn học viên khi đăng ký học sẽ được tặng các khóa học tương ứng để có thể tự luyện tập thêm tại nhà. Cần lưu ý thêm, là các khóa học Trực Tuyến và các bài giảng Trực Tiếp đều bổ trợ cho nhau, và xoay quanh cùng các hệ thống kiến thức tương tự.

Hè này học IELTS ở đâu? - Ảnh 3.Nền tảng tự học Online theforum.vn

Thi thử khi có thể

Việc thi thử, tuy không phải là việc bắt buộc cần phải làm mỗi ngày, nhưng tất cả các bạn học sinh khi tham gia kì thi IELTS đều phải thi thử ít nhất một vài lần. Việc làm bài thử sẽ giúp học sinh học được cách quản lý thời gian hiệu quả, và phân phối sức lực hợp lý trong suốt quãng thời gian thi rất dài.

Hè này học IELTS ở đâu? - Ảnh 4.

Học viên được theo sát quá trình học bằng các bài kiểm tra định kì

Chính vì vậy, The Forum đã ra mắt hệ thống thi thử IELTS trên website https://theforumcenter.com với mục tiêu giúp các bạn học viên có thể làm thử bài thi IELTS theo đúng cấu trúc đề thi IELTS trên máy tính. Kết quả sẽ được hiển thị ngay lập tức và lưu lại để học viên có thể biết được sự tiến bộ theo thời gian của mình. Hệ thống thi thử này là hoàn toàn miễn phí và là nền tảng mở cho tất cả các bạn đang có nhu cầu học và thi IELTS.

Hè này học IELTS ở đâu? - Ảnh 5.Hệ thống thi thử tự chấm trả kết quả

Xem xét chi phí cho quá trình học

Tại The Forum, hầu như một tiết học khi được chia nhỏ ra chỉ tốn 23.5 ngàn cho một tiếng học. Chính yếu tố này khiến cho các bạn học viên có thể cảm thấy thoải mái trong quá trình học, và yên tâm để đầu tư cho việc phát triển khả năng ở các mảng khác. Các bạn học viên không chỉ được ưu đãi trong quá trình học, mà kể cả trong việc đăng ký thi IELTS. Bởi vì The Forum là đối tác Kim Cương của British Council trong việc đồng hợp tác tổ chức thi IELTS, học viên đăng ký thi và học tại The Forum sẽ nhận được những ưu đãi độc quyền.

Trong hè này, The Forum đang khai giảng hàng chục khóa học khác nhau cho mọi trình độ, từ luyện thi IELTS, SAT, cho đến tiếng Anh thiếu nhi và thiếu niên. Đăng ký để kiểm tra đầu vào và học thử miễn phí ngay hôm nay. Hãy mở ra cơ hội cho chính mình, bởi vì bạn có thể!

Website: https://theforumcenter.com

Nền tảng học trực tuyến: https://theforum.vn

Fanpage: https://facebook.com/theforum.english

Hotline: 1900 886640

4.7/5 - (3 bình chọn)

Recent Posts