Hoa tươi Minh Tâm Vũng Tàu

Hoa tươi Minh Tâm Vũng Tàu là một trong những thương hiệu quen thuộc của người dân Bà Rịa – Vũng Tàu trong lĩnh vực điện hoa, hoa tươi, hoa trang trí…

Hoa tươi Minh Tâm Vũng Tàu có thể giúp bạn mang đến cho người thân, bạn bè, cũng như người mà bạn dành những tình cảm thương mến nhưng món quà hết sức đặc biệt và đầy ý nghĩa. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy shop hoa tươi này tại đại chỉ Số 104 Lý Thường Kiệt, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Ria- Vũng Tàu.

Hoa tươi Minh Tâm chuyên cung cấp:

  • Hoa tươi các loại…
  • Phụ kiện ngành hoa.
  • Điện hoa, hoa cưới, hoa chúc mừng … hoa các ngày lễ.
  • Các dịch vụ trang trí bằng hoa tươi, hoa khô cho các nhà hàng khách sạn, công ty sự kiện….
  • Đặc biệt, tại Hoa tươi Minh Tâm chuyên về các loại hoa lan như Lan Hồ Điệp, Lan Mokara… để trang trí tại các văn phòng, công ty.
Chậu lan rực rỡ sắc màu tại hoa tươi Minh Tâm Vũng Tàu

Đây chính là nơi Hội tụ các loại hoa tươi từ khắp mọi miền tổ quốc và hoa nhập khẩu, điển hình như Đà Lạt, hoa tươi miền Tây, hoa tươi Bà Rịa – Vũng Tàu và Châu Âu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi nên Minh Tâm có đội ngũ  những thợ cắm hoa chuyên nghiệp, thời gian qua, Hoa tươi Minh Tâm đã khẳng định và đảm bảo tiêu chí hoa tươi – đẹp – chất lượng sẽ luôn mạng đến sự hài long cho khách hàng khi mua hoa tại shop.

Nếu khách hàng ở Vũng Tàu có thể đến tại shop để tận tay chọn những bông hoa ưng ý nhất làm quà gửi đến bạn bè cũng như người thân thay cho những lời yêu thương muốn nói. Trong trường hợp ở xa, có thể liên hệ đến số 0929 672 672 và cho chúng tôi biết quí khách đặt kiểu hoa nào, nếu như quí khách đang phân vân chúng tôi có sẳn tư vấn viên sẽ giúp quí khách loại bỏ những phân vân và chọn một món quà hợp sở thích cũng như ý nghĩa mà quí khách muốn gửi gấm.

Ngoài ra tại https://vungtauservices.com/hoa-tuoi-vung-tau có hệ thống đặt hàng online, đơn hàng của quí khách sẽ được duyệt và chúng tôi sẽ gọi lại cho quí khách một cách nhanh chóng khi quý khách có nhu cầu đặt hoa tươi Minh Tâm.

Hoa tươi Minh Tâm sẽ giao hoa tận nơi tại các phường, xã trên địa bàn thành phố Vũng Tàu. Đặc biệt vào các ngày lễ giao hoa 24/24 mong mang lại niềm vui cho quí khách.

Hãy đến với Shop hoa tươi Minh Tâm để mang về những món quà đầy ý nghĩa.

Địa  chỉ: 104 Lý Thường Kiệt, Phường 1, Tp.Vũng Tàu

Điện thoại: (0254).3858490 – (0254).3511.557

Website: https://vungtauservices.com/hoa-tuoi-vung-tau/

5/5 - (1 bình chọn)

Recent Posts